Một số thông tin về chúng tôi

 • 10 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp điện toán đám mây và bảo mật.
 • 3 chuyên gia có trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đám mây và bảo mật.
 • 2 huy hiệu đối tác giải pháp doanh nghiệp do Google chứng nhận.
 • 01 huy hiệu đối tác nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp 1 do Microsoft chứng nhận.
 • 8 chứng chỉ chuyên gia do Google chứng nhận dành cho đối tác đã được vượt qua bao gồm về kỹ thuật, bảo mật, quản trị viên, marketing, quản lý tiếp thị kỹ thuật số và kiến thức bán hàng.
 • 60 nghìn người dùng tính đến 03/2018: số người dùng đang được chúng tôi quản lý và hỗ trợ từ xa bởi dịch vụ đám mây.
 • 10 nghìn câu hỏi của người dùng về Google Apps đã được giải đáp qua Email bởi 5 chuyên gia trong suốt 10 năm qua.
 • 75 quốc gia trên toàn thế giới: nơi người dùng (của các khách hàng) đang làm việc và được quản lý, hỗ trợ từ xa từ chúng tôi bởi dịch vụ đám mây.
 • 14 quốc gia bao gồm: Việt Nam, HongKong, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Philipin, Nga: số quốc gia mà khách hàng của chúng tôi đặt trụ sở chính.
 • 5 năm liên tiếp có tốc độ tăng trưởng trên 100%/năm.
 • 450% là tốc độ tăng trưởng doanh thu năm 2015 so với 2014.
 • 30 lần là doanh thu Google Apps for Work 2015 so với 2010.

câu chuyện về đám mây

Năm 2006, khi Google tung ra bộ ứng dụng Google Apps, điều đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của chúng tôi về tương lai ngành công nghệ thông tin. Theo cách giải thích của Google, trái tim của Google Apps nằm ở Data Center thay vì nằm ở thiết bị người dùng cuối, Data Center của Google là một cỗ máy quái vật có năng lực sử lý mạnh gấp hàng triệu lần các máy tính cá nhân của người dùng cuối. Khi đó người dùng chỉ việc kết nối với DataCenter và sử dụng những tiện ích mạnh mẽ mà không phụ thuộc vào thiết bị dùng cuối. Và họ gọi đó là điện toán đám mây.

công nghệ đám mây giúp bạn điều gì?

“Doanh nghiệp nhỏ, tầm vóc lớn”. những công nghệ mà tưởng chừng chỉ những tập đoàn tỷ USD mới có thể tiếp cận, nay bạn cũng có thể ứng dụng nó trong doanh nghiệp của mình.

Cách đây 8 năm về trước chúng tôi cũng khởi đầu là một Startup công nghệ nhỏ bé và có nguồn lực tài chính ban đầu khiêm tốn. Việc tiếp cận các công nghệ quản lý và điều hành doanh nghiệp tiên tiến là một bài toán khó giải đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi rào cản về ngân sách đầu tư ban đầu và nguồn lực nhân sự vận hành hệ thống. Chính điện toán đám mây là cơ hội để chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí ban đầu và vẫn nâng cao hiệu xuất làm việc bằng công nghệ dẫn đầu ngang bằng các tập đoàn hùng mạnh khác. Ở thời điểm hiện tại, hơn 90% công việc của doanh nghiệp chúng tôi được giải quyết và vận hành trên nền điện toán đám mây bao gồm: Email, lưu trữ dữ liệu, công việc văn phòng (soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, in ấn, …), tương tác, truyền thông và tiếp thị, cuộc họp nhóm, và thậm chí kể cả website bạn đang xem thông tin cũng được vận hành trên Google Cloud Platform.

chúng tôi làm cách nào?

Ngày hôm nay, chúng tôi vinh dự được sự tin tưởng của hàng nghìn doanh nghiệp cho phép chúng tôi quản lý và hỗ trợ kỹ thuật hơn 30,000 người dùng Google Apps for Work đang làm việc ở 75 quốc gia trên toàn thế giới. Để hỗ hỗ trợ được nhiều người dùng ở nhiều nơi khác nhau, chúng tôi đã nhờ vào ưu thế của điện toán đám mây. Hệ thống vận hành từ công nghệ đám mây cho phép các kỹ sư của chúng tôi kết hợp với đội ngũ của Google để sử lý vấn đề sự cố từ xa ngay trên trung tâm dữ liệu thay vì tại từng máy cá nhân nơi người dùng bị sự cố.

điều chúng tôi tin tưởng?

Chúng tôi đã phát triển doanh nghiệp của mình với nền tảng công nghệ cốt lõi dựa trên điện toán đám mây. Hơn 5 triệu doanh nghiệp toàn cầu đã tin tưởng và sử dụng nền tảng của Google trong đó có 66% các doanh nghiệp trong Top 500 Fortune. Chúng tôi tin tưởng rằng điện toán đám mây có đủ độ tin cậy và có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng năng suất và quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Quay lại trang chủ