lý do lựa chọn Incomda là đối tác cung cấp giải pháp Google

GoogleCloud_Partner_Badge_150 copy

Lựa chọn một đối tác cung cấp giải pháp công nghệ thông tin là một quyết định quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, liên quan tới hệ thống email và lưu trữ dữ liệu lại là một hệ thống cốt lõi trong doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi cho bạn biết vì sao Incomda Corporation có thể trở thành đối tác tin cậy của bạn.

  1. Incomda Corporation có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây tiên tiến. Doanh nghiệp của chúng tôi vững mạnh và ổn định đã được kiểm chứng bằng thời gian.
  2. Incomda Corpration là đối tác ủy quyền đầu tiên và lớn nhất của Google tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã vượt qua tất cả các kỳ xét duyệt tín dụng và năng lực kỹ thuật bởi Google. Incomda cũng là một trong 5 đối tác xuất sắc nhất khu vực Châu Á luôn vượt mức chỉ tiêu tăng trưởng trong hơn 7 năm liên tiếp.
  3. Incomda Corporation có hơn 5000 khách hàng doanh nghiệp đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi biết cách làm thế nào để bạn hài lòng.
  4. Incomda Corporation đang phục vụ hơn 60,000 người dùng sử dụng G Suite by Google Cloud đang làm việc ở 70 quốc gia trên toàn thế giới. Các kỹ sư của chúng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ, giải quyết hàng nghìn tình huống từ đơn giản đến phức tạp để trợ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với sản phẩm của Google.
  5. Chúng tôi đã được Google đào tạo để điều hành doanh nghiệp của chính mình vận hành hoàn toàn dựa trên các lợi thế về công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cũng có thể trợ giúp bạn khai thác tối đa hiệu suất của ứng dụng công nghệ để áp dụng cho doanh nghiệp của bạn.
Chia sẽ thông tin này với: