Incomda Corporation có 10 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống điện toán đám mây G Suite by Google Cloud chứng nhận ủy quyền bởi Google.

Incomda đã vượt qua kỳ xét duyệt tín dụng bắt buộc do Google yêu cầu và có các chuyên gia đạt được chứng chỉ kỹ thuật và bán hàng bao gồm: chuyên gia bán hàng G Suite do Google chứng nhận, chuyên gia triển khai G Suite do Google chứng nhận, chuyên gia Marketing do Google chứng nhận và quản trị viên G Suite do Google chứng nhận. Xem chi tiết tại đây.

Lý do hơn 5 nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Incomda Corporation.

 1. Incomda Corporation có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây tiên tiến. Doanh nghiệp của chúng tôi vững mạnh và ổn định đã được kiểm chứng bằng thời gian. Điều này giúp tăng lòng tin và độ tin cậy để khách hàng cho phép chúng tôi quản lý hệ thống công nghệ cốt lõi trong doanh nghiệp.
 2. Incomda Corpration là đối tác ủy quyền đầu tiên và lớn nhất của Google tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã vượt qua tất cả các kỳ xét duyệt tín dụng và năng lực kỹ thuật bởi Google. Incomda cũng là một trong 5 đối tác xuất sắc khu vực Châu Á luôn vượt mức chỉ tiêu tăng trưởng trong hơn 7 năm liên tiếp.
 3. Incomda là đối tác có hơn 7 năm được trao tặng danh hiệu đối tác tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và chính sách dịch vụ theo chuẩn toàn cầu dựa trên các đánh giá và phản hồi tích cực từ hơn 5000 khách hàng.
 4. Incomda Corporation hoạt động kinh doanh dựa trên mô hình quản lý tiên tiến được tư vấn bởi các chuyên gia Google và luôn coi trọng tính minh bạch, tuân thủ pháp luật là một trong những  yếu tố cốt lõi để phát triển bền vững.
 5. Incomda Corporation có hơn 5000 khách hàng doanh nghiệp đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi biết cách làm thế nào để bạn hài lòng.
 6. Incomda Corporation đang phục vụ hơn 40,000 người dùng sử dụng G Suite by Google Cloud đang làm việc ở 70 quốc gia trên toàn thế giới. Các kỹ sư của chúng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ, giải quyết hàng nghìn tình huống từ đơn giản đến phức tạp để trợ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với sản phẩm của Google.
 7. Incomda Corporation đã được Google đào tạo để điều hành doanh nghiệp của chính mình vận hành hoàn toàn dựa trên các lợi thế về công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cũng có thể trợ giúp bạn khai thác tối đa hiệu suất của ứng dụng công nghệ để áp dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

 1. Là đối tác chính thức do Google chứng nhận, Incomda có thể đăng ký, nhận thanh toán, thiết lập – triển khai, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng Google Apps for Work. Tất cả đều theo quy trình và tuân thủ chính sách do Google quy định trên toàn cầu.
 2. Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời các sự cố kỹ thuật khẩn cấp ngay tại địa phương và bằng ngôn ngữ bản địa.
 3. Đối tác được chứng nhận có đội ngũ chuyên gia được đào tạo và đáp ứng các kỳ thi hàng năm, chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn khách hàng đạt hiệu suất cao nhất của việc triển khai và sử dụng Google Apps for Work.
 4. Cung cấp dịch vụ đào tạo, trợ giúp cho người dùng của khách hàng, giúp họ có kỹ năng cao trong Google Apps for Work.
 5. Quản lý bảo mật, thiết lập tính năng nâng cao, quản trị viên từ xa cho khách hàng có nhu cầu.