bbgvBBGV hay hiệp hội các doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam là tổ chức nghề nghiệp hoạt động tại Việt Nam từ những năm 1990. Họ có hơn 450 thành viên là các doanh nghiệp thuộc Vương Quốc Anh có hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. BBGV như một cầu nối thúc đẩy thương mại và cơ hội đầu tư giữa các doanh nghiệp thành viên và các doanh nghiệp Việt Nam thông qua các hoạt động của hội.

Thách thức và giải pháp: Đối với BBGV, mối quan tâm lớn của họ trong việc lựa chọn một giải pháp công nghệ cốt lõi từ tương tác và lưu trữ dữ liệu là mức độ an toàn, bảo mật và dễ dàng tương tác, làm việc cùng nhau ở mọi nơi có kết nối Internet. Dựa trên yêu cầu này, Incomda đã tư vấn cho BBGV giải pháp Google Apps Unlimited.

Google Apps Unlimited là giải pháp toàn diện của Google Apps, cho phép lưu trữ dữ liệu không giới hạn dung lượng trên môi trường đám mây của Google. Các cơ chế bảo mật đa lớp theo chuẩn hàng đầu thế giới đã giải quyết được yêu cầu về an toàn và bảo mật của khách hàng. Không những vậy, với bộ công cụ sẵn có trong Google Docs đã giúp người dùng dễ dàng làm công việc văn phòng ngay trong bộ ứng dụng mà không cần mua thêm Microsoft Office.

Trong suốt quá trình 1 năm BBGV sử dụng dịch vụ Google Apps Unlimited, quản trị viên IT của họ chỉ cần sự hỗ trợ từ chúng tôi dưới 2 lần hỗ trợ kỹ thuật. Họ cho biết hệ thống không có sự cố sảy ra nhưng chỉ đôi khi cần trợ giúp về vấn đề tính năng sử dụng.